Thông tin cửa hàng
Sapo Cơ sở 1: Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Sapo Cơ sở 2: Số 246 Lò Đúc, Hà Nội
Sapo Cơ sở 3: Số 1460 Trường Sa, Q.Tân Bình, TP.HCM
Sapo Cơ sở 4: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1
Sapo Cơ sở 5: Số 230 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM
Sapo Cơ sở 6: Số 156 Thống Nhất, p.10, Q. Gò Vấp
Sapo Hotline: 1900 636 546
Sapo Website: http://www.beemart.vn/
Sapo Facebook: https//www.facebook.com/beemartvietnam/
Thế giới đồ làm bánh Beemart
Thế giới đồ làm bánh Beemart
Nơi đến của những người yêu bánh

Với đúng nghĩa "Thế giới đồ làm bánh" ,Beemart là nơi cung cấp hơn 1000 mặt hàng phục vụ cho riêng lĩnh vực làm bánh giúp những bà nội trợ có thể yên tâm mua sắm và chọn lựa cho mình những mặt hàng phù hợp nhất. Bên cạnh đó siêu thị còn cung cấp cho bạn các loại hàng liên quan đến gia đình, nhà bếp để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 Beemart sẽ không ngừng nâng cao hệ thống cũng như chất lượng phục vụ ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Xuất thân từ một dự án về giao nhận trong Thương mai điện tử, với mong muốn muốn thấu hiểu hơn một cửa hàng online vận hành xử lý đơn hàng như thế nào? Cùng với việc nhận thấy sở thích cũng như nhận thấy xu hướng phát triển của việc tự làm bánh tại nhà Beemart đã được đưa vào hoạt động. Bước đầu vận hành gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành cửa hàng Online cũng như cửa hàng truyền thống. Thế nhưng sau hơn 1 năm phát triển Beemart đã có 2 cửa hàng tại Hà Nội, vận hành lên đến 400 đơn hàng/1 ngày. 
 

Ghé thăm Beemart trong một buổi chiều cuối tuần, điều mà chúng tôi hết sức ngạc nhiên đó là các bày biện các đồ dùng, dụng cụ trong cửa hàng hết sức khoa học khiến cho khách hàng dễ dàng di chuyển trong cửa hàng và tìm được những món đồ mình yêu thích phục vụ cho công việc làm bánh. Đặc biệt, dù đông khách nhưng các nhân viên trong cửa hàng của chị Ánh hướng dẫn khách hàng hết sức nhiệt tình, luôn tươi cười vui vẻ tạo thêm hứng thú mua sắm cho bạn khi bị "lạc" vào thế giới đồ làm bánh này. 

Đối với những người yêu bánh, Beemart trở thành địa chỉ không còn mấy xa lạ khi cứ sắp đến các dịp lễ lại có những lớp làm bánh miễn phí hướng dẫn từ khách hàng nhí đến khách hàng lớn tuổi học làm những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho nhũng người mà họ yêu thương như dịp valentine, Trung thu, Tết cổ truyền... Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và dành cho họ những giá trị tốt nhất, đến Beemart bạn sẽ luôn tìm được những đồ làm bán mà bạn yêu thích.
 

Là một người làm việc trong ngành Thương mại điện tử, luôn tìm tòi những thứ hay nhất phục vụ cho dự án kinh doanh của mình, Chị Ánh - Chủ cửa hàng Beemart đã tìm đến phần mềm quản lý Sapo ngay từ những ngày đầu mở cửa hàng bởi nhiều tinh năng vượt trội của nói như: có thể giúp chị đồng bộ được hàng hóa, khách hàng và đơn hàng từ Website Beemart.vn của mình. Đồng thời theo dõi được tình trạng hàng hóa trong kho, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh cửa hàng ngay cả những khi chị đi công tác nước người. 

Hãy ghé qua Beemart để đắm mình trong thế giới đồ làm bánh các bạn nhé! 

Xem thêm khách hàng của Sapo

Hãy cùng Thế giới đồ làm bánh Beemart khám phá những điều đặc biệt
mà Sapo POS mang lại ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng và bán online

  • Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho & tính tiền nhanh chóng dễ dàng
  • Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Instagram toàn diện.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước.
  • Theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sapo luôn đồng hành cùng chủ shop, doanh nghiệp
trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Sapo

Sapo - Tất cả những gì bạn cần để quản lý và kinh doanh

ic1Asset 1