Thông tin cửa hàng
Sapo Cơ sở 1: 159 Triệu Nữ Vương, Tp. Đà Nẵng
Sapo Cơ sở 2: The New Play Ground - Lê Lai. Q1, TP. Hồ Chí Minh
Sapo Website: http://davies.vn/
Sapo Facebook: https//www.facebook.com/davies.vietnam
Sapo Hotline: 089 996 6116
Davies Brand
Davies Brand
Đừng chạy theo những trào lưu thời trang! Hãy bắt đầu tạo phong cách cho chính bạn với DAVIES.

Davies là một trong những local brand nổi bật thuộc Công ty thời trang Rayma Asia. Đứng đằng sau hệ thống kinh doanh đồ sộ từ online đến offline của Davies là bộ công cụ hỗ trợ quản lý và bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel.

Davies

Davies là thương hiệu được xây dựng và phát triển trong quá trình Công ty Rayma Asia bắt đầu tiếp cận thị trường thời trang bán lẻ với các sản phẩm tự thiết kế có chất lượng cao, mang một dấu ấn Việt Nam thời đại mới. Khi này, nhận thấy cơ hội của các sản phẩm áo longtee, Davies đã chú trọng vào dòng sản phẩm đặc biệt này và nhanh chóng trở thành một trong những local brand được nhắc đến nhiều nhất tại Đà Nẵng. 

Khi dịch Covid ập đến, ngay cả khi có một nền tảng khá vững chắc, Davies cũng không thể tránh khỏi việc phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid. Đặc biệt là vào thời điểm chỉ thị 15, 16 được đưa ra, việc kinh doanh tại cửa hàng và kinh doanh online cũng có phần bị hạn chế.

Tuy vậy, nhờ việc sở hữu trang website riêng của thương hiệu do Sapo hỗ trợ thiết kế, nên trong mùa dịch cửa hàng vẫn có thể kinh doanh online. Đặc biệt là khi thời điểm dịch bệnh các nhà vận chuyển gặp nhiều sự cố, việc đẩy mạnh đặt hàng trên website giúp Davies linh hoạt trong khâu giao hàng. 

Hiểu rõ được điều này, Anh Võ Đoàn Nhật Thành - CEO của Rayma Asia và cũng là Founder của thương hiệu Davies đã đưa ra được những phương án đối phó với dịch bệnh rất rõ ràng như: Tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm mạnh hơn; Sử dụng Sapo như một giải pháp vừa để duy trì bán hàng online, đẩy vận chuyển, vừa để phân tích hành vi mua hàng và xu hướng tiêu dùng của khách hàng tiềm năng. 

Davies

Ngoài Davies, RAYMA ASIA còn sở hữu 3 thương hiệu khác là: ontop.com.vn, dkmv.vn, hiddle.vn… nên việc quản lý tập trung được chuỗi cửa hàng, các kênh bán hàng là rất cần thiết. Anh Thành chia sẻ: “Khi tôi đang tìm hiểu về thiết kế website, tôi có sự thu hút với nền tảng SAPO OMNICHANNEL. Trước đây tôi đã ký hợp đồng với phần mềm khác trong 10 năm nhưng tôi vẫn quyết định chuyển qua dùng Sapo vì tôi hiểu phải chọn đúng thì mới đi nhanh được. Bất ngờ hơn là lúc sử dụng Sapo Web tôi thấy y chang Shopify tôi xài ở thị trường quốc tế. Rất hợp thời!

Davies

Anh cho biết thêm: “Với mô hình như công ty của tôi thì sử dụng Sapo vô cùng hợp lý” bởi các lý do sau:

  • Giao diện quản lý và bán hàng đơn giản, tốc độ website nhanh và diện mạo website cũng tương thích mọi thiết bị - một trong những điều rất quan trọng để thể hiện được phong cách thời trang trẻ trung mà năng động của Davies.
  • Phân quyền cho nhân viên chuyên sâu, phù hợp với nhiều đối tượng phân cấp nhân viên. Tính năng đồng bộ kho giữa các kênh bán hàng ổn định cao. Chắc chắn là sẽ có một số lỗi nhưng ít. 
  • Sapo mới có các tính năng thống kê về traffic giúp bên tôi cải thiện rất nhiều: Biết được các sản phẩm bị vấn đề về nội dung, các hành vi khách. Biết được khách chưa thể hoàn thành đơn giúp bên tôi cải thiện rất nhiều.
  • Với kiểu bán theo đợt bên tôi thì nút “BÁO KHI CÓ HÀNG” - tính năng có trên trên Sapo Web giúp bên tôi lấy lại được rất nhiều khách hàng khi có hàng về. Trong khi các website khác bình thường sẽ chỉ báo HẾT HÀNG.”

Thị trường sàn Thương mại điện tử, bán hàng online vẫn còn rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là khi dịch bệnh khiến người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm và mua sắm online nhiều hơn. Điều này vừa được xem như một thách thức, vừa được xem như một cơ hội dành cho các nhà bán hàng Ecommerce.

Anh Thành có một số lời khuyên cho các nhà bán hàng khác như sau: ”Trong thời đại “cá nhanh thắng cá lớn” như hiện nay, cụ thể là Ecommerce đã biến những mô hình kinh doanh nhỏ dễ thâm nhập và đi nhanh hơn bao giờ hết. tôi chỉ có chút kinh nghiệm rằng: Mọi người đừng ngại thay đổi, đừng ngại hòa nhịp. Và quan trọng hơn hết chọn các phương án đúng đắn ngay từ đầu sẽ đem lại kết quả toàn diện và nhanh chóng hơn.

Davies

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel hân hạnh là bộ công cụ hỗ trợ DAVIES bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem thêm khách hàng của Sapo

Hãy cùng Davies Brand khám phá những điều đặc biệt
mà Sapo POS mang lại ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng và bán online

  • Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho & tính tiền nhanh chóng dễ dàng
  • Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Instagram toàn diện.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước.
  • Theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sapo luôn đồng hành cùng chủ shop, doanh nghiệp
trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Sapo

Sapo - Tất cả những gì bạn cần để quản lý và kinh doanh

ic1Asset 1